Content Facebook của bạn không thu hút, content facebook của bạn có ít lượt tương tác. Hôm nay qua bài viết này mình xin chia sẻ đến cho các bạn một vài quyển sách để giúp bạn cải thiện kỹ năng viết Content cho facebook tốt hơn.

1.Bí quyết làm Content Marketing hiệu quả:

Content Marketing được dịch ra là “Tiếp thị nội dung”. Đây là chiến lược hiên được các tập đoàn lớn đang sử dụng như là P&G, Coca Cola, Lego….. và nó cực kỳ hiệu quả. Vậy đâu là sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và chưa thành công, đơn giản đó là vì chưa sử dụng đến chiến lược Content Marketing. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều về Content Marketing thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Dowload sách tại đây.

2. Viết bài quảng cáo Facebook sáng tạo nội dung và nguyên tắc chung:

Có rất nhiều bạn khi viết bài quảng cáo Facebook gặp rất nhiều lỗi như là viết không đúng trọng tâm, viết không trúng vào insight khách hàng, không giải quyết được vấn đề cho khách hàng dẫn đến bài viết quảng cáo trên Facebook của bạn không thu hút không tăng lượt traffic.Vì vậy tài liệu này sẽ mách cách bạn một số mẹo để không vi phạm các nguyên tắc và cung cho các bạn các ý tưởng để có thể viết bài tăng sự hấp dẫn hơn nhé.

Dowload tài liệu tại đây.

3.The Science Of Successful Facebook Ads

Mình đã đọc quyển sách này và nó đã cho mình biết được những tiêu chí nào để có thể đạt được quảng cáo thành công trên Facebook đó là quảng cáo của bạn phải tuyệt vời và đánh trúng vào khách hàng mục tiêu. Cuốn sách này có sự hợp tác giữa Hubspot và Adespresso nên bạn hãy yên tâm về các số liệu và bằng chứng mà cuốn sách này cung cấp nhé.

Dowload sách tại đây

4.Mẫu lập kế hoạch quản trị Fanpage:

Bạn mong muốn có một cộng đồng Fan lớn đối với thương hiệu của bạn. Nhưng không biết cách làm thế nào để có nhiều hơn khách hàng mới và khiến Fanpage của bạn trở nên thu hút hơn thì bạn không nên bỏ quà tài liệu này. Mẫu lập kế hoạch này sẽ cho bạn lộ trình và thời điểm post bài hợp lý nhằm đạt được lượng Traffic cao nhất có thể. Tuy nhiên do đặc thù từng ngành hàng nên sẽ có những bài post phù hợp.

Dowload mẫu tại đây.

5. 10 Kinh nghiệm sáng tạo nội dung hiệu quả cho Facebook Fanpage:

Bạn muốn nội dung của bạn được in sâu trong trí nhớ của khách hàng. Điều gì khiến bạn đạt được điều đó, đó chính là nội dung của bạn phải đặc sắc, mới lạ. Tuy nhiên bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đây là cuốn sách rất cần cho bạn. Với các kinh nghiệm được đến từ các chuyên gia từ tập đoàn lớn trong Marketing thì đây là cuốn sách mà bạn không được bỏ qua khi bạn muốn làm nội dung mới hơn và nội dung của bạn được viral đến nhiều người.

Dowload sách tại đây.

6. Case study “Váng sữa Monte” từ thương hiệu Monte.

Bên cạnh việc đọc các sách thì nghiên cứu thêm case study từ thực tế là điều rất cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Các case study này sẽ giúp các bạn hình dung ra được chiến lược thực tế và linh hoạt xử lý của các thương hiệu là như thế nào. Bên cạnh đó tài liệu này còn cung cấp lộ trình và timeline khi thực hiện chiến dịch này như thế nào.

Down tài liệu tại đây.

7. Quảng cáo Facebook (cách tiếp cận 300000 khach hàng trong 30 phút).

 

Hy vọng với 5 tài liệu trên đây mienphi.vn đã cung cấp cho các bạn các tài liệu bổ ích nhằm phục vụ cho chiên lược xây dựng Content Facbook thành công. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại mà hãy để lại lời nhắn cho mienphi.vn nhé.