CÁCH BÁN HÀNG TRÊN ZALO PAGE

Trang chủ của 1 page trên Zalo

Đây là trang giao diện chung của Zalo page, được chia làm 3 cột rõ ràng
 Cột phải là phần nhật ký (timline)
 Cột giữa là nơi để đăng stt và tin nhắn từ user
 Cột bên trái là phần thống kê

Quản lý danh sách trang

 Đây là tab Quản lý danh sách trang, sẽ liệt kê ra những page mà bạn đang làm quản lý admin. Ở phía trên có 1 listbox quản lý tất cả các page của bạn, click vào sẽ có 3 phần:
 Đã duyệt
 Chờ duyệt
 Từ chối
 Phía bên phải là phần tạo mới page

Nhật ký

Dùng để đăng bài cho page
 Ưu điêm Zalo page post đầu tiên trong ngày sẽ lên newsfeed 100% mem
 Tip
 Khi đăng bài về ảnh nên đăng theo tỷ lệ sau: 1 là 1 ảnh hoặc 4 hoặc 9 ảnh sẽ cân đối và đẹp về mặt hiển thị trên mobile.
 Để được 2 post lên newsfeed tất cả user nên đăng post đầu tiên là ảnh, post kế là stt hoặc link (Làm ngược lại hoặc khác đi thì chỉ được post đầu tiên) – Đảm bảo tip này rất rất ít người biết, họ chỉ biết là 1 ngày 1 post.

Tin nhắn gửi fan

Ưu điểm nổi bật mà chỉ có ở Zalo page là phần tin nhắn gửi user – giới hạn 1 tuần 1 lần, tuy nhiên bác nào rảnh viết 1 cái ứng dụng ngồi gửi all user dạng chat từng người thì càng lợi, tăng số lần gửi tin nhắn cho user lên (tránh spam). Có thể gửi tin nhắn là chữ, hình ảnh, âm thanh, link hoặc 1 nhóm link.
 Phần này rất hữu ích cho các bác bán hàng có chương trình giảm giá muốn thông điệp được truyền tải tức thì đến người dùng. Đặc biệt, các
bác chiến traffic web, install app thì đây là kênh hữu hiệu nhất…
 Lưu ý: Do zalo quản lý phần này sau khi gửi sẽ ở chế độ chờ duyệt và đợi khoản 1h trở lại sẽ được gửi đi (Vì sợ các link spam,
hack, lừa đảo…)

Phần này không cần chú thích mọi người cũng biết, nó tương tự Facebook.

Người quan tâm (fan)

Phần này giúp chúng ta quản lý được tất user đã quan tâm page, có phần tìm kiếm chỉ cần gõ tên là ra ngay. Ở phần này có 3 thao tác dành cho fan:
 Chat với fan
 Khóa fan (User không thể bình luận, thích các feed của page, chỉ có thể gửi tin nhắn đến cho page)
 Xóa fan

Người quan tâm fan – mời fan.

Zalo đã tăng lên số lần mời fan lên 20user/ ngày (vd: bạn quản lý nhiều page thì tối đa 1 ngày chỉ mời được 20 user cho mỗi page. Phần mời fan có thể thống kê được ai đã chấp nhận và từ chối nhé (nên thím nào xạo xạo bảo tao đã like page rồi thì biết liền)
 Ngoài ra bạn có thể dùng acc zalo cá nhân vào trang zalo page và chọn vào chỗ chia sẻ page (Theo dạng gửi tin nhắn đến tất cả bạn bè mình, hơi cực là bấm chọn từng người, chưa có nút chọn tất cả)
 Tip:
 Có thể tạo 1 profile cá nhân (dạng bạn gái dễ thương, đi kết bạn (tối đa 2k bạn) sau đó có thể gia tăng số lần mời fan.
 Hoặc 1 số bạn hay bán hàng bằng zalo cá nhân (đặc biệt chỗ này, 1 acc zalo hay tương tác nhiều với mọi người thì khi bạn đăng cái gì lên cũng notify của người đó cả (không biết thuật toán nó tính sao thì em chưa rõ) & đặc biệt là user cá nhân đăng cái gì cũng lên newsfeed tất cả bạn bè cả. Một số bạn lạm dụng đăng tràn lan 1 ngày cả chục post, gây cảm giác phiền nên đôi khi bị bạn bè chặn feed trên tường (không hiển thị feed từ user bị chặn), ai áp dụng cách này nên chú ý và hạn chế nhé!

[passster password=”hcfybl” area=”15333″]