Facebook Marketing của Vinamax

Facebook và tác dụng của nó:
 Là nơi để giải trí.
 Kết nối mọi người gần nhau hơn: làm thế giới phẳng hơn.
 Nơi chia sẻ thông tin: tin tức thời sự mọi người đang quan tâm, cả những “tin” vừa phát hiện (tai nạn giao thông, hỏa hoạn,…) với tốc độ tính bằng giây.
 Kinh doanh kiếm tiền nhờ fb.

Facebook và tác hại của nó:
 Giới trẻ dùng facebook để thể hiện cái tôi: nhiều bạn trẻ chạy theo giá trị ảo bỏ bê học hành, dẫn đến sa sút. (Hội chứng “nghiện” facebook)

 Facebook đang bị quy tội đã làm tan rã nhiều cặp vợ chồng, kích động bạo lực, lạm dụng tình dục và tiếp tay cho lừa đảo,…
 Facebook trở thành nạn nhân của những chuyện “trong nhà chưa rõ, ngoài ngõ đã tường”, tung tin đồn nhảm.
 Tác hại của việc dùng facebook sai mục đích

Facebook group và cách tạo:
1. Facebook Group: phù hợp cho một nhóm nhỏ có cùng một niềm đam mê, hay mối quan tâm nào đó (ví dụ cùng thích harmonica, nhân viên trong một tập đoàn/ công ty chia sẻ kinh nghiệm với nhau,…) khi đó, mỗi thành viên trong nhóm đều có thể chia sẻ thông tin trên trang group page, và thông tin sẽ tự động gửi về email thông báo cho các thành viên trong nhóm. Group page giúp cho việc thảo luận giữa các thành viên trong nhóm dễ dàng hơn.
2. Cách tạo Facebook Group:

1. Chọn một tấm hình đẹp, bắt mắt làm hình đại diện, kích thước tối đa là 200px x 600px. Hệ thống sẽ lấy một phần hình ảnh để làm avatar hiển thị (50 x 50). Chọn một ảnh kích thước 851x315px làm cover cho fanpage.

2. Viết thông tin giới thiệu trang : Đơn giản, ngắn gọn nhưng phải đầy đủ. Nhớ cung cấp địa chỉ website (nếu có)

3. Post một thông tin cập nhật đầu tiên.

Hướng dẫn tải tài liệu TẠI ĐÂY

[passster password=”kooytw” area=”15626″]