Facebook Marketing For Business

I. Tăng doanh số trực tuyến bằng Facebook

Tiếp thi ̣trên Facebook là cách ưu viêṭ và hiêụ quả để tăng doanh s ố cho công viêc̣ kinh doanh trưc̣ tuyến của baṇ . Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tiếp cận những người quan troṇg với doanh nghiêp̣ c ủa mình và theo dõi kết quả quảng cáo trên nhiều thiết bị .

II. Tăng doanh số tại địa phƣơng bằng Facebook

Facebook là một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn có thể tăng doanh số bằng cách tiếp cận những người quan tâm đến doanh nghiệp của mình ngay tại nơi họ xem – trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính của họ.

III. Quảng cáo ứng dụng của baṇ bằng Facebook

Quảng cáo trên Facebook giúp quảng cáo ứng dụng di động và trò chơi dễ dàng nên bạn có thể tìm khách hàng mới và giữ mọi người tương tức với ứng dụng của mình.

IV. Nâng cao nhâṇ thƣ́c vềthƣơng hiêụ bằng Facebo ok

Hơn 1,3 tỷ người sử dụng Facebook để kết nối với những gì quan trọng đối với họ và 64% trong số này truy câp̣ Facebook hàng ngày . Ảnh, video, liên kết phù hợp và hấp dâñ khiến Quảng cáo trên Facebook trở thành môṭ cách hiệu quả để tìm khách hàng mới và xây dưṇ g lòng trung thành với thương hiêụ .

B. TRANG FACEBOOK

Trang mang lại cho doanh nghiệp cơ hội phát ngôn và hiện diện trên Facebook, nhờ đó, bạn có thể tìm khách hàng mới và giữ liên lạc với mọi
người. Tiếp cận nơi khán giả có nhiều tương tác. Mọi người trên thế giới truy câp̣ Facebook để kết nối với baṇ bè, gia đình và những điều quan troṇ g với ho ̣.
Hơn 1,4 tỷ người truy cập Facebook m ỗi tháng – và hơn 900 triệu người kiểm tra Facebook hàng ngày . Trang Facebook là ứng dụng miễn phí, dễ thiết lập và giúp mọi người tìm thấy bạn trên Facebook cũng như trong tìm kiếm trên web. Khi bạn tạo bài viết, mọi người có thể xem bài viết đó trên Trang hoặc trong Bảng tin – danh sách tin cập nhật liên tục trên Facebook . Và khi moị người thích Trang hoăc̣ bài viết , bạn bè họ có thể cũng tìm hiểu về baṇ trên Facebook . Xây dựng mối quan hệ. Trang Facebook có thể tiếp tục trải nghiệm của doanh nghiệp nên bạn có thể cho khách hàng biết thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình. Thêm ảnh, video và cập.

Hướng dẫn tải tài liệu TẠI ĐÂY

[passster password=”khkhvx” area=”15657″]