Giải mã bí mật PR- 101 câu hỏi thường gặp

Đã từng đọc và say mê với quyển Quyền năng bí ẩn của tác giả Lê Trần Bảo Phương, tôi cảm nhận được qua những trang sách không chỉ sự am hiểu sâu sắc, niềm đam mê dành cho PR mà còn là cái tâm đối với nghề. Và sau này, khi được hợp tác với tác giả trong việc tổ chức hội thảo định hướng, chia sẻ kinh nghiệm về nghề PR cho sinh viên khoa Truyền thông – Trường Đại học Văn hóa TP. HCM, tôi càng khâm phục hơn nữa tình cảm và trách nhiệm mà tác giả dành cho những người trẻ đang có ý định dấn thân vào nghề này.

Có lẽ từ những trăn trở, những trách nhiệm đó mà tác giả đã cho ra đời cuốn sách Giải mã bí mật PR. Cuốn sách dành cho những người có những thắc mắc hoặc muốn khám phá một nghề đang rất “hot” và cũng vô cùng quan trọng hiện nay.
Nội dung cuốn sách là 101 câu hỏi – đáp tiêu biểu chọn lọc từ hàng ngàn câu hỏi mà tác giả đã nhận được từ các bạn sinh viên và những người từng được anh truyền lửa trong các buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề. Từ những phần hỏi đáp đó, người đọc sẽ hình dung được một bức tra- nh toàn diện về nghề PR, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

Với tôi, nội dung trong quyển sách này không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin mà còn là những lời khuyên, sự gợi mở.
Quyển sách chia thành hai phần rõ ràng: “Câu hỏi thường gặp của những người muốn dấn thân vào nghề PR” và “Câu hỏi thường gặp của những người đang thực hành nghề PR”.
Tác giả không ngần ngại chia sẻ quan điểm trước những câu hỏi một cách thẳng thắn, chi tiết, đi kèm những ví dụ, dẫn chứng được liệt kê cụ thể giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung.

Cứ sau một vài câu hỏi, tôi đều tìm thấy cho mình một vài tựa sách để tham khảo, một vấn đề mới để mở rộng hoặc vài từ khóa để bổ sung vào từ điển chuyên ngành của mình.
Cuối quyển sách, tác giả còn hẹn người đọc đón chờ tập 2 như một lời khẳng định về con đường PR, con đường truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm của mình sẽ không dừng lại. Nếu
sinh viên hay bất kì ai còn hoang mang, muốn tìm hiểu về nghề PR, vị tác giả sẽ tiếp tục trả lời.

Hướng dẫn lấy mật khẩu Tại đây

Link:

[passster password=”kkxjki” area=”15079″]