Green Book

FADE IN:
THẺ TIÊU ĐỀ: “thành phố New York, 1962”
NGOẠI. COPACABANA – 10 EAST 60TH ST. – NYC – ĐÊM
Mái hiên đỏ nổi tiếng treo trên lối vào của hộp đêm trứ danh có dòng chữ COPACABANA. Một hàng dài những khách hàng ăn vận đẹp đẽ đang chờ đến lượt để vào bên trong.
OVER THIS – CHÚNG TA NGHE tiếng kèn mở đầu của bài hát “THAT OLD BLACK MAGIC” phiên bản của Bobby Rydell.
NỘI. COPACABANA – SẢNH CHÍNH – TIẾP THEO

Cảnh tượng thật là nhộn nhịp. SÁU TRĂM VỊ KHÁCH ngồi đầy quanh những bàn tiệc trong sảnh chính. Chủ đề là Brazil, những đồ trang trí kiểu the Copa, những hàng
cây cọ soi rọi bởi ánh sáng sắc xanh và hồng. Cực kỳ trang nhã.

Rải rác trong đám đông… những CÔ CHIÊU ĐÃI VIÊN lộng lẫy, những ANH BỒI mặc áo jacket trắng, những BỒI TRƯỞNG mặc áo Tuxedo đen, những QUẢN LÝ mặc Tuxedo xanh dương, và những VỆ SĨ mặc Tuxedo đỏ.

Trên sân khấu đứng trước những nhạc công, là BOBBY RYDELL mặc áo đuôi tôm. Khán giả VỖ TAY. BOBBY RYDELL

Xin cám ơn rất nhiều! Chào mừng đến với Copacabana của Jules Podell! Tôi là Bobby Rydell và rất vui mừng hiện diện ở đây (Hát)

That old black magic has me in its spell…

BÀI HÁT TIẾP TỤC SUỐT CẢ ĐOẠN SAU ĐÂY… FRANK “TONY LIP” VALLELONGA, khoảng 40 tuổi, vệ sĩ của quán, di chuyển lanh lẹ qua đám đông. Lip trông uy nghiêm với vẻ cuốn hút. Không giỡn với gã này được đâu. Theo sau Lip là một CẶP ĐÔI QUYẾN RŨ. Lip dẫn họ đến một cái bàn gần sân khấu. Người đàn ông tuồn cho Lip ít tiền.

Dàn nhạc chơi mạnh, khán phòng bùng nổ… Ở bàn phía sau, JULES PODELL, 60, ông chủ của Copa, một tay anh chị cứng cựa. Hắn gõ cái nhẫn kim cương trên
tay lên bàn theo nhịp của bài hát.

NỘI. COPACABANA – QUẦY ÁO KHOÁC – TIẾP THEO

Lip chờ chực những vị khách đút tiền hắn để lấy bàn. Hắn NHẬN THẤY…
shared by mienphi.vn và downtailieu.com. . nhóm fb/groups/nhantaitailieu

3.
JOEY LOSCUDO, khoảng 50 tuổi, một Trùm Băng Đảng, tiến vào hộp đêm với ĐÁM ĐÀN EM. Loscudo tiến lại gần CÔ GÁI COI QUẦY ÁO KHOÁC, tháo mũ và áo ra, trao cho bọn họ.

Link:

[passster password=”hokhiq” area=”15796″]